fbpx
Get social with us!
KHẮC PHỤC ĐAU LƯNG MÃN TÍNH

KHẮC PHỤC ĐAU LƯNG MÃN TÍNH

KHẮC PHỤC ĐAU LƯNG MÃN TÍNH

Lưng là phần gánh chịu nhiều trọng lực từ phần trên cơ thể.  Đau lưng có thể do nhiều nguyên nhân gây ra như:

 1. Khuân vác nặng
 2. Làm việc đứng hoặc ngồi một tư thế lâu
 3. Giãn cơ  và dây chằng làm yếu cơ
 4. Thoái hóa các khớp xương
 5. Bong gân hoặc viêm cơ kinh niên
 6. Co thắt các cơ vùng lưng hoặc cột sống
 7. Đau thận phát sinh
 8. Lệch hoặc vẹo cột sống
 9. Viêm khớp kinh niên
 10. Viêm dây thần kinh
 11. Khối u xương
 12. Thiếu hoạt động thể dục thể thao

Điều quan trọng nhất trong việc điều trị bệnh đau nhức lưng kinh niên là biết rõ nguyên nhân gây bệnh.  Thông thường những người đau nhức tìm kiếm giải pháp đơn giản nhất để giảm cơn đau như uống thuốc giảm đau, bôi các loại dầu nóng hoặc nếu nặng hơn thì chích vào các khớp xương.  Tuy thuốc có thể giúp giảm đau tạm thời nhưng thường không giúp cơ khớp phục hồi lại chức năng nhưng có thể gây ra những phản ứng phụ nếu sử dụng lâu.  Sau đây là một số phản ứng phụ khi sử dụng các loại thuốc giảm đau có steroid hoặc không steroi (NSAIDs) trong thời gian dài:

 1.  Viêm hoặc lở loét bao tử
 2. Xuất huyết bao tử
 3. Nóng gan, hoặc chai gan
 4. Suy thận mãn tính hoặc cấp tính
 5. Tăng áp huyết
 6. Thiếu máu
 7. Rỗng xương (các loại thuốc có steroids)
 8. Nghiện thuốc
 9. Suy yếu cơ thể
 10. Tăng nguy cơ nhồi máu cơ tim và tai biến mạch máu não

Thuốc chỉ tạm thời giúp giảm cơn đau và bất cứ loại thuốc nào cũng gây ra những phản ứng phụ nếu sử dụng lâu hoặc lạm dụng thuốc.  Khi quý vị uống thuốc quá 7 ngày mà không thuyên giảm các cơn đau nhức hoặc khi hết thuốc vẫn bị đau nhức thì quý vị cần đi bác sĩ để khám.  Điều quan trọng nhất là quý vị cần tìm hiểu rõ nguyên nhân gây đau nhức và loại bỏ chúng đồng thời quý vị có thể dùng thêm các loại dinh dưỡng, thực phẩm giúp giảm viêm tự nhiên hoặc các động tác tập dưỡng sinh để giúp giảm những cơn đau nhức.

PHỐI HỢP TRỊ LIỆU

Phương pháp tốt nhất để khắc phục các chứng đau nhức lưng kinh niên là phối hợp dinh dưỡng, thể dục, thay đổi tư thế làm việc và chỉnh xương (thực hiện bởi các bác sĩ chỉnh hình), kéo dãn xương bằng các dụng cụ traction.  Tâm lý chung với những người đau bệnh thì khi sử dụng một loại thuốc nào thì nó phải có tác dụng nhanh và mạnh nhưng đối với các bệnh kinh niên như đau lưng, thoái hóa khớp thì nhanh và mạnh chỉ có tác dụng giảm đau tạm thời.  Chính vì lý do này nên khớp cần thời gian phục hồi, tái tạo và việc cung cấp cho khớp những dinh dưỡng cần thiết là điều quan trọng không thể thiếu.

SẢN PHẨM HỖ TRỢ

Song song với  dinh dưỡng, thể dục thì các sản phẩm hỗ trợ khớp là điều không thể thiếu. iFLEX365 là sản phẩm #1 trên thị trường để hỗ trợ phục hồi khớp.  Với 18 thành phần dược liệu chống viêm cực mạnh iFLEX365 là sản phẩm số 1 cho những ai đang bị đau nhức, phong thấp hoặc sưng viêm cơ khớp.  Hàng ngàn người đã cải thiện cuộc sống với iFLEX365, thần dược số 1 dàng cho đau nhức.  Sử dụng thuốc cùng kem bôi iFLEX365 chắc chắn bạn sẽ khắc phục những cơn đau nhức và tê thấp bạn phải chịu đựng mỗi ngày.

iflex-global