fbpx
Get social with us!

Về Chúng Tôi – About Us:


Bác sĩ Lê Vũ là chuyên khoa về thần kinh và cột sống hiện đang làm việc tại San Jose, California, Hoa Kỳ. Áp dụng những phương pháp an toàn, không xâm lấn (non-invasive) chúng tôi đã chữa trị thành công rất nhiều chứng đau nhức kinh niên và hạn chế tối đa các ca phẫu thuật.  Với trên 10 năm làm việc và nghiên cứu về những chứng đau nhức và phong thấp, chúng tôi nhận thấy rằng việc tự chăm sóc sức khỏe là điều đơn giản và cần thiết đối với tất cả mọi người để luôn có được sức khỏe tốt.   Niềm đam mê của chúng tôi là được phục vụ tất cả mọi người Việt trên toàn thế giới để giúp đồng hương có đời sống an vui, hạnh phúc và tốt đẹp hơn.

Mục Đích – Purpose


Đau nhức kinh niên là những vấn đề nan giải đang cướp đi sinh lực và hạnh phúc của hàng triệu người Việt.  www.chinhphucdaunhuc.com được thành lập để cung cấp những kiến thức cần thiết về những chứng bệnh đau nhức và phong thấp để bạn có thể tự điều trị và khắc phục những cơn đau nhức đang cướp mất đi hạnh phúc và đời sống của bạn.

Tầm Nhìn – Vision


Bất cứ ai cũng có thể tự điều trị các chứng đau nhức bằng những phương pháp dưỡng sinh, thể dục và dinh dưỡng.  Với sứ mệnh phát triển rộng rãi những kiến thức bổ ích về cơ, xương, khớp, chúng tôi mong muốn mọi người có lối sống lành mạnh và tránh đi những cơn đau.  www.chinhphucdaunhuc.com sẽ là trang mạng số 1 để quý vị cập nhật tất cả những thông tin về các chứng đau nhức, phong thấp và những sự lựa chọn an toàn nhất dành cho bạn.

Sứ Mệnh – Mission


Sứ mệnh của chúng tôi là phục vụ tất cả người Việt trên toàn thế giới với những bài viết, kiến thức bổ ích, thể dục, dưỡng sinh và những chương trình điều trị miễn phí cho cộng đồng.  Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến những người kém may mắn, không có điều kiện chữa trị những chứng bệnh đau nhức và thấp khớp với chương trình hỗ trợ các loại thuốc, dầu, cao dán và những phương pháp tự điều trị để mọi người trở lại cuộc sống khỏe mạnh không còn đau nhức.

Giá Trị – Values


Phương trâm làm việc của chúng tôi là điều trị: Tận Tâm – Tận Gốc – Nhanh Chóng.

 

Liên Lạc – Contact


Email: doctorlevu@gmail.com