fbpx
Get social with us!
KHÁM PHÁ BÍ MẬT CỦA TINH DẦU

KHÁM PHÁ BÍ MẬT CỦA TINH DẦU

Tinh dầu sinh học (essensial oils) là những loại tinh dầu được chiết xuất từ các loại cây cỏ thảo mộc.  Mỗi loại cây cỏ đều chứa hàm lượng tinh dầu sinh học rất nhỏ nhưng tiềm ẩn sinh lực và sức mạnh rất lớn đến tình trạng sức khỏe và khả năng sinh tồn của các loại cây cỏ đó.  Những loại tinh dầu này có phản ứng sinh học khi tiếp xúc với thế giới xung quanh, đặc biệt với cơ thể con người nên được gọi là tinh dầu sinh học.   Tinh dầu sinh học được ví như linh hồn của các loại cây cỏ; tinh dầu còn cây còn, tinh dầu hết cây chết. T inh dầu sinh học tiềm ẩn năng lượng rất lớn và đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe cho con người nên đã được sử dụng trong suốt hơn 4,000 năm qua trong hàng trăm sản phẩm bổ ích cho sức khỏe.

Như chúng ta đã biết tinh dầu chính là những gì tinh túy nhất của các loại thảo mộc, hoa và cây cỏ được tích lũy và cô đọng lại.  Chính vì thế nên tinh dầu đem lại rất nhiều sức khỏe cho con người và sau đây là những lý do tại sao tất cả mọi người cần sử dụng tinh dầu.

  1. An toàn: Tinh dầu là những tinh chất các loại thảo mộc, hoa quả thiên nhiên nên mức độ an toàn rất cao khi sử dụng theo đúng sự hướng dẫn.  Sử dụng tinh dầu thường xuyên và lâu ngày hoàn toàn không có những phản ứng phụ mà đem lại nhiều lợi ích cho cơ thể và sức khỏe.
  2. Công hiệu cao: Tinh dầu có chứa năng lượng tiềm ẩn rất cao nên có công hiệu cao đối với những chứng rối loạn của cơ thể.  Tinh dầu mạnh hơn các loại thảo dược từ 50-70 lần nên đem lại nhiều lợi thế cho những ai sử dụng thường xuyên.
  3. Nhanh chóng: Tinh dầu bốc hơi mạnh nên có thể đi trực tiếp vào não bộ để tạo hưng phấn hoặc điều hòa hệ thần kinh, đồng thời tinh dầu cũng được hấp thụ trực tiếp qua da để làm giảm viêm sưng các khớp xương hoặc giúp bảo vệ và tái tạo da, giúp chống lão hóa.
  4. Tiết kiệm: Mọi người đều có thể sử dụng tinh dầu mà không cần phải suy nghĩ đến giá cả.
  5. Đa năng: Tinh dầu có rất nhiều tính năng nên có thể dùng cho nhiều trường hợp như: đau nhức, phong thấp, nhức đầu, nghẹt mũi, khó thở, dưỡng da, chống lão hóa, kích thích tinh phần, v.v.

Tất cả những lợi điểm trên đem lại cho tinh dầu là sản phẩm không thể thiếu trong từng gia đình.  Từ người lớn tuổi đến em bé đều có những lợi ích từ việc sử dụng tinh dầu thường xuyên.  Sử dụng tinh dầu thường xuyên không những đem lại lợi ích sức khỏe mà còn làm sảng khoái tinh thần, tăng trí nhớ và ngày càng trẻ trung.  Dùng tinh dầu sinh học thường xuyên là một trong những cách tốt nhất, ít tốn kém nhất và hiệu quả nhất để bảo vệ sức khỏe cho chính bạn và gia đình.  Tinh dầu nhũ hương là một trong những loại dầu quý hiếm nhất được các vua chúa, giới quý tộc vùng Trung Đông và Bắc Phi sử dụng trong suốt hơn 4,000 năm qua.  Tinh dầu nhũ hương và mộc dược là 2 món quà mà 3 Nhà Thông Thái dùng để dâng kính Đức Giê Su khi Ngài mới sinh ra cách đây hơn 2,000 năm.  Dầu nhũ hương được mệnh danh là vua của các loại tinh dầu, là một trong 12 thành phần chính được sử dụng trong DẦU VÀNG THIÊN TẾ (vua các loại tinh dầu) để giúp mọi người bảo vệ và lấy lại sức sống.*

dầu quý hơn vàngdầu vàng thiên tế (2)